Cơ chế tác dụng Inholtra – sụn vi cá mập Nga

Posted on Tin tức nội bộ 6627 lượt xem

Cơ chế tác dụng Inholtra – sụn vi cá mập Nga


sun vi ca mapCông dụng của “Inholtra” là cung cấp cho cơ thể đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho chế áp viêm khớp và phục hồi sụn khớp và dây chằng. Thành phần chính Inholtra là các chất tự nhiên, trong số đó mỗi thành phần có tác dụng chữa bệnh riêng của mình và được sử dụng rộng rãi trong thực tế y học các bệnh lý về sụn, xương khớp, dây chằng.
 
1. Nhóm đầu tiên của các chất có trong công thức của Inholtra – đó là Chondroprotectors được tạo bởi sự kết hợp hiệu quả nhất của các chất: chondroitin sulfate, và hai loại sulfate glucosamine. Ở người khỏe mạnh, glucosamine và chondroitin được tổng hợp trong cơ thể ở mức cần thiết. Nó là những “khối xây dựng” cho các thành phần của sụn và chất hoạt dịch của khớp, cho phép di chuyển thông suốt và an toàn, và hỗ trợ tính toàn vẹn cấu trúc sụn khớp. 
✔ Glucosamine, một trong các thành phần của Inoltra cung cấp duy trì tính toàn vẹn của sụn, kể từ khi cấu trúc được hình thành sức mạnh sụn và chịu được áp lực cơ học. Nó cũng là một thành phần chính của dịch khớp có tác dụng kháng viêm, giảm đau đặc biệt trong khi đi bộ. 
✔ Chondroitin sulfate giúp giữ nước trong sụn, điều đó là rất quan trọng đối với chức năng hấp thụ, nâng cao sức mạnh của các mô liên kết và duy trì hoạt động vận động bình thường của các khớp. Ngoài ra, nó thúc đẩy sự hấp thụ canxi từ xương của bạn và vô hiệu hóa ảnh hưởng của các enzym phá hủy sụn viêm.
2. Nhóm thứ hai – các axit béo không bão hòa (omega-3 và omega-6), có tác dụng chống viêm mạnh, ức chế sự tổng hợp chất gây viêm, đặc biệt là viêm khớp dạng thấp, cũng như ức chế các phản ứng tự miễn có thể trở thành nguyên nhân gây ra viêm. Hơn nữa, các axit béo thiết yếu có thể làm giảm phù nề, giảm cứng khớp buổi sáng và khô khớp. Cần lưu ý rằng thành phần Inholtra là một phức hợp hai loài của các axit béo không bão hòa, sử dụng kết hợp giúp đạt được hiệu quả chống viêm tối đa.
 
3. Ngoài ra, trong Inholtra bao gồm vitamin chống oxy hóa E và C:

✔ Vitamin E – có trong các viên nang giúp bảo vệ các axit béo không bão hòa đa khỏi bị phá hủy từ sớm và được đặc trưng bởi khả năng chống viêm và chống oxy hóa (cytoprotective).
✔ Vitamin C (ascorbyl palmitat) – vitamin chống oxy hóa, tham gia vào quá trình tổng hợp collagen, hình thành của sụn và duy trì cấu trúc, chức năng của tế bào sụn.
 
4. Inholtra cũng đưa vào cơ thể aspartate mangan, góp phần chuyển hóa tốt hơn của glucosamine trong sụn và chất hoạt dịch. Như các nghiên cứu đã chỉ ra sự thiếu aspartate mangan trong cơ thể gây gián đoạn quá trình tái sinh của sụn.
 
Điều quan trọng cần lưu ý, sự kết hợp trong công thức Inholtra là sự kết hợp thành phần và liều lượng mang lại hiệu quả cao đã được kiểm chứng. Đến nay, trong số các nhóm sản phẩm sinh học cho hệ thống cơ xương, có lẽ chỉ Inholtra có thành phần đầy đủ như vậy. Thành phần Inholtra cấp bằng sáng chế và có 5 bằng sáng chế: Hoa Kỳ, Canada, Úc và châu Âu và thế giới.

 

Xem thêm thông tin về sản phẩm Inholtra:

Nhập Khẩu 24h

Sứ mệnh của Nhập Khẩu 24h là mang tới vóc dáng cân đối cho bất cứ ai mong muốn sở hữu thân hình hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi mang sản phẩm Trà tăng cân/giảm cân tới nhiều khách hàng hơn nữa để họ cũng có thể có được thân hình chuẩn

One thought on “Cơ chế tác dụng Inholtra – sụn vi cá mập Nga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *