Có nên mua sụn vi cá mập Nga ở Việt Nam không?

Posted on Tin khuyến mãi 4916 lượt xem

Có nên mua sụn vi cá mập Nga ở Việt Nam không?


 

sun vi ca map nga inholtraBài viết này sẽ làm rõ vấn đề có nên mua hay không nên mua sụn vi cá mập Nga – Inholtra ở Việt Nam, mua Inholtra ở Việt Nam liệu có đảm bảo chất lượng không?

Như các bạn biết Sụn vi cá mập Nga – Inholtra được công ty Cobra International Farm của Nga phân phối tại Nga và một số nước Đông Âu. 

Do hiệu quả của sụn vi cá mập Nga là rất tốt trong việc hỗ trợ các vấn đề xương khớp (viêm khớp, viêm khớp dạng thấp, viêm khớp cột sống, thoái hóa đốt sống, chấn thương sụn và dây chằng…) giúp giảm viêm và giảm đau, phục hồi tái tạo chất hoạt dịch.
Người có bệnh lý về xương khớp tại Nga mỗi năm thường dùng 1,2 đợt điều trị mỗi đợt kéo dài từ 3 đến 5 tháng.


Việc mua sụn vi cá mập Inholtra tại Nga khác gì so với việc mua sụn vi cá mập Inholtra ở Việt Nam.

Nói về bản chất thì thuốc sụn vi cá mập Inholtra không có gì khác nhau. Vẫn là sản phẩm Inholtra của công ty Cobra phân phối. Thành phần thuốc và bao bì giống nhau.
 

Vậy mua Inholtra ở Việt Nam có gì khác với ở Nga? 

Sự khác biệt của việc mua sụn vi cá mập – Inholtra ở Nga và ở Việt Nam là giá thành về giá thành và thời gian vận chuyển.

  • – Nếu mua Inholtra trực tiếp từ của quầy thuốc bên Nga thì giá hộp 180 giao động khoảng 100USD.
  • – Về thời gian vận chuyển, khi mua hàng ở Việt Nam các bạn nên để ý hạn sử dụng của sụn vi cá mập. Không nên mua Inholtra khi hạn sử dụng còn dưới 12 tháng. Thông thường sụn vi cá mập Nga được vận chuyển qua đường hàng không nên hạn sử dụng sẽ còn rất dài.

✔  Nhập khẩu 24h tự hào là nhà phân phối Sụn vi cá mập Nga hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm cung cấp các mặt hàng của Nga như mỹ phẩm Nga, kẹo Raffaello Nga, kẹo socola hạnh nhân Nga và đặc biệt là Sụn vi cá mập Nga được chúng tôi đặt mua tại cơ sở uy tín của Nga. Có hóa đơn nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 

Click xem chi tiết sản phẩm Sụn vi cá mập Nga

Viber, zalo VN: 0986 085 105 – Huyền

Viber tại Nga: +7968 668 9999

Nhập Khẩu 24h

Sứ mệnh của Nhập Khẩu 24h là mang tới vóc dáng cân đối cho bất cứ ai mong muốn sở hữu thân hình hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi mang sản phẩm Trà tăng cân/giảm cân tới nhiều khách hàng hơn nữa để họ cũng có thể có được thân hình chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *