Irwin Naturals

Posted on Tin tức nội bộ 10936 lượt xem

Nội dung chính

IRWIN NATURALS

I. Giới thiệu về công ty 

irwin naturals

IRWIN NATURALS – nhà phát triển hàng đầu chuyên sản xuất thực phẩm dinh dưỡng chất lượng cao và tổ hợp vitamin tự nhiên cao cấp – sạch, sản phẩm y tế lành mạnh.
 
IRWIN NATURALS – công ty duy nhất trên thế giới, nhà kế thừa chính thức độc quyền những ý tưởng và phát minh trong lĩnh vực khoa học sức khỏe của nhà bác học nổi tiếng Linus Pauling.
Linus Pauling – người duy nhất trong lịch sử hai lần đạt thưởng Nobel cá nhân, một trong những người sáng lập nghành hóa học hiện đại và sinh học phân tử, người khởi xướng ra khoa học về vitamin, người sáng lập Viện Y học và Khoa học (California, Mỹ).
IRWIN NATURALS – sở hữu những thành tựu mới nhất của khoa học, nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao, các công nghệ mới nhất, các phương pháp tiên tiến nhất về xử lý, kiểm soát và đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và tính hiệu quả.
IRWIN NATURALS – là công ty hợp tác với các chuyên gia tốt nhất trong lĩnh vực dinh dưỡng lành mạnh và sản xuất các sản phẩm được phát triển bởi chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng ngày nay.
IRWIN NATURALS – là công ty Mỹ, sản phẩm của công ty được phổ biến hai thập kỷ qua tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới và đã thành công tại thị trường Nga từ năm 1996.

II. Thư của Linda Pauling

Cong ty irwin naturals
Cong ty irwin naturals 1

III. Lời tựa của Klee Irwin

Cong ty irwin naturals 4
 

Nhập Khẩu 24h

Sứ mệnh của Nhập Khẩu 24h là mang tới vóc dáng cân đối cho bất cứ ai mong muốn sở hữu thân hình hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi mang sản phẩm Trà tăng cân/giảm cân tới nhiều khách hàng hơn nữa để họ cũng có thể có được thân hình chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *