Quy định về đổi sản phẩm

Posted on Giới thiệu 4088 lượt xem

HƯỚNG DẪN ĐỔI SẢN PHẨM, HOÀN LẠI TIỀN

nhap khau 24h

Tuy rằng Nhập khẩu 24h luôn giữ phương châm chất lượng, an toàn sức khỏe, hài lòng khách hàng lên hàng đâu. Nhưng “Ngọc còn có vết” nên trước khi đưa ra hướng dẫn việc đổi sản phẩm lời đầu tiên xin cho phép chúng tôi gửi lời thành thật xin lỗi Quý khách hàng về những sai sót của chúng tôi. 

I. Kiểm tra sản phẩm

Quý khách hàng cần kiểm tra kỹ số lượng, chất lượng sản phẩm, số tiền ghi trên hóa đơn ngay khi nhận hàng và ký vào phiếu nhận hàng (nếu có).
Trong trường hợp nếu Quý khách hàng phát hiện có những sai sót (nhưng trong điều II) thì vui lòng báo lại cho Nhập khẩu 24h theo thông tin liên hệ trên hóa đơn hoặc theo thông tin liên hệ trên website.

II. Quy định về việc đổi sản phẩm, hoàn lại tiền

1. Đổi sản phẩm khác
– Trong trường hợp Quý khách hàng phát hiện mã sản phẩm đã đặt không giống với mã sản phẩm được giao (ghi trên hóa đơn). Quý khách hàng vui lòng báo lại cho chúng tôi để được đổi lại sản phẩm đúng theo sản phẩm mà Quý khách hàng đã đặt.
– Trong trường hợp sản phẩm Nhập khẩu 24h giao đúng với mã hàng mà Quý khách hàng đã đặt, nhưng Quý khách hàng có nhu cầu đổi sang sản phẩm khác thì chúng tôi vẫn hỗ trợ đổi, nhưng Quý khách hàng sẽ phải chịu thêm khoản phí vận chuyển.
Xin chú ý: chỉ áp dụng với khi sản phẩm còn nguyên vẹn tem, nhãn mác.
2. Đổi sản phẩm cùng tên
Trong trường hợp khi giao hàng Quý khách hàng kiểm tra thấy sản phẩm bị lỗi, hết hạn sử dụng… Quý khách hàng vui lòng liên hệ lại với Nhập khẩu 24h để được đổi mới sản phẩm cùng tên.
3. Hoàn lại tiền
Trong trường hợp Quý khách hàng phát hiện ra sản phẩm mà 24h giao không đúng như quy cách đã viết trên website (http://nhapkhau24h.com), facebook (http://facebook.com/nhapkhau24h) thì có quyền yêu cầu Nhập khẩu 24h hoàn lại tiền. Chúng tôi sẽ thu hồi lại sản phẩm và hoàn tiền lại Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc được tiếp nhận, giải đáp tại địa chỉ email:  nhapkhau24h@gmail.com
Quý khác hàng cũng có thể xem thêm về chúng tôi tại mục  Liên hệ

Xin chân thành cảm ơn!

Nhập Khẩu 24h

Sứ mệnh của Nhập Khẩu 24h là mang tới vóc dáng cân đối cho bất cứ ai mong muốn sở hữu thân hình hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi mang sản phẩm Trà tăng cân/giảm cân tới nhiều khách hàng hơn nữa để họ cũng có thể có được thân hình chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *