Thứ 6 ngày 13 ám ảnh thế giới ra sao??

Posted on Tin tức trong nước 2632 lượt xem

Nội dung chính

Thứ 6 ngày 13 ám ảnh thế giới ra sao??

Thứ 6 ngày 13 vẫn được mọi người chuyền nhau với cái tên rất chi là kinh dị ” ngày ma quỷ”, mọi người cho rằng làm việc gì trong ngày hôm đó cũng rất là tồi tệ, xấu. Và có những câu chuyện cứ diễn ra trùng lặp với thứ 6 ngày 13 làm cho mọi người càng thêm lo sợ. Hãy điểm qua vài câu chuyện trên thế giới diễn ra vào ngày  ” Ma quỷ’ nào.
 
Thứ 6 ngày 13 ám ảnh thế giới ra sao??


1.Hoãn chiếu phim

Thứ 6 ngày 13/3/2009, Thorpe Park công chiếu phim “Saw-The Ride”. Nhưng sự kiện công chiếu cũng không gặp thuận lợi khi lịch chiếu phải dời sang hôm khác do trục trặc kỹ thuật. Saw-Ride là sự nối tiếp thành công của bộ phim kinh dị trước đó.

2.Sét đánh

Hồi năm 2010, một cậu bé 13 tuổi đã bị sét đánh tại Lowestoft Seafront Air đúng 13:13, thứ 6 ngày 13. Cậu bé rất may chỉ bị bỏng nhẹ và được điều trị tại bệnh viện địa phương.
Thứ 6 ngày 13: Những câu chuyện bí ẩn đáng sợ đến khó tin

3.Đám cưới xui xẻo

Đám cưới của Michell và Gary Docherty đã tổ chức đám cưới vào thứ 6, ngày 13/8/2004. Tuy nhiên, đám côn trung đã tấn công khách mời. Còn d Mary Strachan của cô dâu đã khiến chiếc máy kỹ thuật số đắt tiền vỡ tan. Sau đó, Michelle đã cố gắng đuổi con ong tấn công cô dâu khiến mọi người hoảng lạn.
Sau buổi lễ, 2 chiếc xe buýt nhỏ được dùng vận chuyển khách đi, video cưới của cặp đôi này cũng mất tích.

4.Máy tính nhiễm virus hàng loạt

Thứ 6 ngày 13 năm 1989, tại Anh, một loại virus máy tính xuất hiện đã khiến hàng ngàn máy tính ngưng hoạt động. Vì sự cố này mà nhiều công ty, cá nhân đã bị mất các tệp, file, thông tin lưu trữ trong máy. Giải pháp được đưa ra là cài lại máy tính.

5.Lật tàu du lịch

Đúng thứ 6 ngày 13 hồi năm 2010, du thuyền sang trọng Costa Concordia chở 4000 khách du lịch đã bị lật. Sự việc khiến nhiều hành khách bị chết và bị thương. Sự cố này là điều hiếm hoi bởi rất ít khi những du thuyền hiện đại như vậy gặp sự cố.

6.Máy bay rơi

Thứ Sáu ngày 13 tháng 10 năm 1972, chiếc máy bay chở đội bóng bầu dục Montevideo Old Christians bị rơi trên đường từ Montevideo, Uruguay đến Santiago, Chile.
Hai tháng sau, nhân viên cứu hộ tìm thấy 14 người còn sống sót và 31 người đã thiệt mạng sau thảm họa. Tuy nhiên, dư luận bàng hoàng sau câu chuyện của những người còn sống. Sự thật là họ đã sống sót bằng cách ăn thịt một số người trong phi hành đoàn và hành khách đã thiệt mạng trong vụ tai nạn.

7. Ở nhà cũng gặp nạn

Thứ Sáu ngày 13 tháng 8 năm 1976 là ngày đặc biệt không may mắn với Daz Baxter, một người người đàn ông sống tại New York, Mỹ.
Để tránh vận đen đeo đuổi vào thứ Sáu ngày 13, Daz Baxter đã quyết định năm trên giường nghỉ ngơi. Tuy nhiên, sàn nhà của anh bị sập và Daz Baxter rơi từ tầng sáu xuống đất, tử vong ngay sau đó.
Nỗi sợ con số 13 thể hiện rõ trong thế giới hiện đại ngày nay. Hơn 80% các toà nhà cao tầng không có tầng 13. Nhiều sân bay bỏ qua cổng thứ 13. Bệnh viện, khách sạn thường xuyên không có phòng 13. Trên các dãy phố ở Florence, Italy, những ngôi nhà nằm giữa số 12 và 14 được đánh số là 12 rưỡi. Nhiều người mê tín cũng coi số phận bi thảm của con tàu Apollo 13 liên quan tới số 13.

Nhập Khẩu 24h

Sứ mệnh của Nhập Khẩu 24h là mang tới vóc dáng cân đối cho bất cứ ai mong muốn sở hữu thân hình hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi mang sản phẩm Trà tăng cân/giảm cân tới nhiều khách hàng hơn nữa để họ cũng có thể có được thân hình chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *