Photoshop trong thời đại công nghệ

Posted on Tin tức nội bộ 3249 lượt xem
Photoshop trong thời đại công nghệ
Mình là sinh viên đại học năm cuối sắp phải bước chân vào ngưỡng cửa mới của cuộc đời. Trong những ngày đầu bước chân đi xin việc mình không nghĩ nó lại khó khăn như vậy. Đến công ty, doanh nghiệp nào họ cũng yêu cầu có chứng chỉ tiếng anh, sử dụng thành thạo máy tính, biết dùng photoshop. Mình nghĩ các bạn cũng biết vai trò quan trọng của tiếng anh rồi, mình không đề cập tới nữa, mình muốn nói đến sự quan trọng của Photoshop – nhất là trong thời đại công nghệ hiện nay.
1.    Photoshop rất cần thiết
     Sự phát triển của ngành công nghệ thông tin và nghề nhiếp ảnh đã đưa photosshop lên một tầm cao mới trở thành một kĩ thuật tinh xảo. Photoshop là công nghệ chỉnh sửa ảnh, nó làm những bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn. Photoshop cho phép bạn tạo nên một bức hình hoàn toàn khác tùy theo trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bạn. Nó làm cho những bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn, nó cho phép bạn chèn thêm bất cứ hình ảnh nào bạn muốn. Có rất nhiều bức ảnh vui nhộn và ngộ nghĩnh đã ra đời từ đó. Có thể nói, photoshop đã làm cho cuộc sống trở nên phong phú và lý giải được nhiều điều trước kia người ta cho là vô lý. Một đặc điểm tối ưu của photoshop là nó xóa đi gần như toàn bộ ranh giới giữa thật và ảo. Khả năng xóa sạch sự tồn tại của photoshop trong bức ảnh quả là điều đáng ngưỡng mộ. Vì vậy, đứng trước một sự kiện có ảnh chụp nào đó, người ta không khỏi nghi ngờ mức độ chân thực của bức ảnh. Photoshop là giúp ta có được một góc nhìn mới về thế giới xung quanh.
2.    Học photoshop vô cùng đơn giản
     Bạn là một người chưa biết gì về photoshop, hãy đến với Vnskills. Học viện Vnskills Multimedia sẽ giúp bạn biến phần mềm Photoshop thành người make up cho bạn, giúp bạn phát triển và khám phá tài năng nghệ thuật tiềm tàng trong con người bạn từ lâu mà bạn không biết? Đến với Vnskills bạn sẽ được đào tạo mọt cách chuyên sâu với đội ngũ giảng viên chất lượng uy tín. Hiên nay học viện đang có chương trình giảm giá đặc biết cho học viên đăng ký mới. Bạn có thể tham khảo thông qua trang web chính thức của Vnskills.

      Ngoài ra bạn có thể học thêm illustrator hay thiết kế web để hoàn thiện bản thân. Đây là những gì mình muốn chia sẻ với các bạn. Thân!

Nhập Khẩu 24h

Sứ mệnh của Nhập Khẩu 24h là mang tới vóc dáng cân đối cho bất cứ ai mong muốn sở hữu thân hình hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi mang sản phẩm Trà tăng cân/giảm cân tới nhiều khách hàng hơn nữa để họ cũng có thể có được thân hình chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *